PHƯƠNG NAM: MÔI TRƯỜNG CHUYÊN NGHIỆP – HÃY ĐẾN ĐỂ KHẲNG ĐỊNH!

PHƯƠNG NAM: MÔI TRƯỜNG CHUYÊN NGHIỆP – HÃY ĐẾN ĐỂ KHẲNG ĐỊNH!

Phương Nam - được thành lập bởi các kiểm toán viên công chúng, các chuyên gia tài chính và tư vấn chuyên nghiệp trong ngành kiểm toán và tư vấn đã đưa Phương Nam trở thành “Bác sĩ doanh nghiệp” trong suốt hơn 13 năm qua. 

Với sứ mệnh cung cấp các giải pháp tối ưu cho quá trình phát triển của Khách hàng, đồng thời góp phần làm lớn mạnh xã hội Việt Nam. Phương Nam cũng không quên nghĩa vụ bồi dưỡng nhân tài, ươm mầm tri thức cho hàng trăm bạn trẻ. Đây là sự nỗ lực không ngừng của chúng tôi, khi hơn một thập kỷ qua đã mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng, cho xã hội và cho cộng đồng doanh nghiệp Việt.

Phương Nam tự hào khi có đội ngũ chuyên gia uyên bác với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề, cùng nguồn nhân lực trẻ nhiều tâm huyết, nhiệt tình trong công việc. Nhờ đó, Phương Nam luôn tự tin phục vụ tốt nhất cho khách hàng thông qua các dịch vụ chuyên nghiệp: Dịch vụ kiểm toán, Dịch vụ tư vấn và xác định giá thị trường, Dịch vụ kế toán, và Dịch vụ tư vấn Phương Nam có thế mạnh như dịch vụ tư vấn thuế, tư vấn tái cấu trúc doanh nghiệp, tư vấn quản trị doanh nghiệp.

Phương Nam - môi trường làm việc chuyên nghiệp để tỏa sáng và khẳng định mình

Phương Nam - môi trường làm việc chuyên nghiệp để tỏa sáng và khẳng định mình

Chúng tôi luôn sẵn sàng đón nhận, đào tạo nhân lực trẻ một cách chuyên nghiệp, toàn diện và tận tâm. Đến đây, các bạn có thể nhận thấy một môi trường năng động, công bằng, là nơi để học hỏi và phát triển nghề nghiệp của tất cả thành viên công ty. Chúng tôi luôn đề cao phương châm “giỏi lên từng ngày" trong suốt quá trình thực hiện sứ mệnh “Bác sĩ doanh nghiệp".

Hãy đến với Phương Nam, để được học hỏi, trau dồi kiến thức, kinh nghiệm. Không những thế, chúng tôi sẵn lòng lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng, mục tiêu nghề nghiệp của các bạn trẻ để thiết lập lộ trình phát triển nghề nghiệp phù hợp với từng người.

Phương Nam - nơi để khẳng định, để tỏa sáng.

Chúng tôi chào đón bạn!

Gọi ngay