MÔI TRƯỜNG VĂN HÓA PHƯƠNG NAM: NƠI GẮN KẾT VÀ PHÁT TRIỂN

MÔI TRƯỜNG VĂN HÓA PHƯƠNG NAM: NƠI GẮN KẾT VÀ PHÁT TRIỂN

Hằng năm, Phương Nam đều có những thời điểm mà lãnh đạo cùng tập thể nhân viên cùng nhau nhìn nhận, đánh giá, góp ý về những sự kiện diễn ra trong một năm. Nhằm phát huy điểm mạnh cũng như cải thiện những vấn đề bất cập còn tồn tại, giúp Phương Nam luôn có tinh thần gắn kết mạnh mẽ, là một tập thể vững mạnh và phát triển.

Môi trường văn hoá Phương Nam - nơi gắn kết và phát triển

Môi trường văn hoá Phương Nam - nơi gắn kết và phát triển

Nửa cuối năm 2022, Phương Nam đã phát huy đúng tinh thần mà tập thể đã thống nhất, đề ra, và cùng tiến bộ. Với sứ mệnh trở thành “bác sĩ doanh nghiệp”, Phương Nam luôn tích cực tham gia các hoạt động nhằm góp phần vào quá trình “chăm sóc khách hàng”, cung cấp dịch vụ tư vấn, kiểm toán chất lượng cao, hỗ trợ cho cộng đồng doanh nghiệp Việt.

Cùng với đó, chúng tôi luôn chú trọng xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh, hỗ trợ sự phát triển không ngừng của các thành viên. Chúng tôi luôn tự hào là nơi tập trung những người cùng tư tưởng, hành động tích cực với phương châm “giỏi lên từng ngày”. 

Phương Nam xây dựng môi trường văn hoá thông qua 5 giá trị cốt lõi sau:

Các giá trị cốt lõi của Phương Nam luôn đề cao tinh thần học hỏi

Các giá trị cốt lõi của Phương Nam luôn đề cao tinh thần học hỏi

  1. Chính trực: cam kết giữ gìn uy tín, tôn trọng sự thật.
  2. Tinh thông: hiểu biết tường tận, thấu đáo và vận dụng thành thạo kiến thức quản trị và chuyên môn để cung cấp những giải pháp có giá trị tối ưu cho khách hàng.
  3. Chuyên nghiệp: tuân thủ các quy định, quy tắc làm việc với đồng nghiệp, khách hàng và đối tác, luôn làm việc có kế hoạch và hệ thống. 
  4. Cầu tiến: Luôn học hỏi để hoàn thiện bản thân, luôn lắng nghe cải tiến chất lượng dịch vụ, cải tiến xây dựng công ty là nơi làm việc hạnh phúc.
  5. Chia sẻ: đóng góp công sức, vật chất, tinh thần cho sự phát triển chung của đồng nghiệp, tổ chức, và cộng đồng.

Chương trình phát triển văn hóa Phương Nam 2022:

Chia sẻ áp lực: 

Thời điểm Phương Nam vào mùa vụ, khối lượng công việc thường rất nhiều, gây áp lực lớn lên các thành viên của tổ chức. Với chủ trương chia sẻ áp lực, Phương Nam sẵn sàng giúp đỡ, hỗ trợ, đồng hành với nhau đã giải quyết công việc một cách tốt nhất. 

Chia sẻ áp lực, cùng nhau "giỏi lên từng ngày"

Chia sẻ áp lực, cùng nhau "giỏi lên từng ngày"

Luôn lấy mục tiêu chung là mục tiêu phấn đấu, vì thế mà mỗi năm trôi qua, phong cách làm việc của chúng tôi càng hoàn thiện hơn, chuyên nghiệp hơn và “chia sẻ áp lực” trở thành nét đẹp văn hoá doanh nghiệp.

Khẳng định sự trưởng thành và chuyên nghiệp:

Sự chuyên nghiệp thể hiện mỗi ngày qua các hoạt động làm việc nghiêm túc, chỉn chu, cung cấp dịch vụ tốt nhất cho Khách hàng. Tinh thần làm việc tận tâm, tận lực và không ngại chịu trách nhiệm đã giúp những thành viên Phương Nam trưởng thành hơn rất nhiều.

Khẳng định sự trường thành và chuyên nghiệp trong suốt quá trình làm việc

Khẳng định sự trường thành và chuyên nghiệp trong suốt quá trình làm việc

Thông qua các hoạt động đội nhóm, các lần ngồi lại cùng nhau nhằm nêu ra ý kiến, quan điểm cá nhân về công ty, về công việc, đồng nghiệp hay về chính bản thân mình đã mang lại nhiều giá trị tốt đẹp cho văn hoá tổ chức.

Phát triển con người toàn diện:

Một trong những giá trị cốt lõi được chú trọng nhất của Phương Nam chính là tinh thần học hỏi không ngừng, phát triển bản thân chính là góp phần vào sự phát triển của tập thể. Chính vì thế, công ty luôn tổ chức đào tạo thường xuyên cho cán bộ công nhân viên.

phát triển bản thân chính là góp phần vào sự phát triển của tập thể

phát triển bản thân chính là góp phần vào sự phát triển của tập thể

Nổi bật nhất có thể kể đến các chương trình đào tạo chuyên môn, đào tạo nâng cao, tâm lý học, các kỹ năng mềm cần thiết và đặc biệt là đào tạo ngay trong quá trình làm việc. Nhờ sự kịp thời đó, mỗi thành viên của Phương Nam đều được trang bị đủ nền tảng tri thức, kinh nghiệm để hoàn thành xuất sắc công việc được giao.

Đích thực chúng ta là ‘Bác sĩ doanh nghiệp”

Sứ mệnh “bác sĩ doanh nghiệp” luôn thường trực trong văn hóa Phương Nam. Không chỉ cam kết thực hiện đúng các công việc kế toán, kiểm toán mà Khách hàng yêu cầu, chúng tôi còn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết yếu, phù hợp nhất cho từng doanh nghiệp.

Sứ mệnh “bác sĩ doanh nghiệp” luôn thường trực trong văn hóa Phương Nam

Sứ mệnh “bác sĩ doanh nghiệp” luôn thường trực trong văn hóa Phương Nam

Tư vấn và chăm sóc Khách hàng không còn là nhiệm vụ riêng của phòng kinh doanh, hay của những cá nhân tiếp xúc trực tiếp với Khách hàng, mà nó đã trở thành nhiệm vụ của toàn thể thành viên Phương Nam.

Với hơn 1 thập kỷ hoạt động trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán. Cùng đội ngũ chuyên gia trên 30 năm kinh nghiệm trong ngành. Phương Nam không chỉ mạnh về chuyên môn, kiến thức, kinh nghiệm mà còn là môi trường làm việc trẻ trung, năng động khi liên tục đào tạo nguồn nhân lực mới mang tinh thần trẻ, khoẻ và sẵn sàng cống hiến hết mình.

Sự kết hợp hài hoà giữa sự uyên bác, tinh thông và sự nhiệt huyết, sức trẻ đã tạo nên một Phương Nam đầy sức sống. Luôn là một trong các đơn vị kế toán, kiểm toán được đối tác, Khách hàng ưu tiên lựa chọn trong nhiều năm qua.

Gọi ngay