TƯ VẤN XÂY DỰNG BỘ MÁY KẾ TOÁN

TƯ VẤN XÂY DỰNG BỘ MÁY KẾ TOÁN

Hơn 30 năm qua, kể từ quá trình mở cửa nền kinh tế, nhiều doanh nghiệp Việt đã hình thành và phát triển, đi từ quy mô nhỏ và rất nhỏ, phát triển trở thành những tổ chức lớn, nhiều tổng công ty, tập đoàn ra đời. Quá trình đó đòi hỏi bộ máy công ty tài chính kế toán - kiểm soát nội bộ phải phát triển tương xứng. Tuy nhiên hiện nay rất nhiều doanh nghiệp bộ máy kế toán còn chưa theo kịp với yêu cầu phát triển của tổ chức nên xuất hiện nhiều rủi ro và kiềm hãm sự phát triển của doanh nghiệp. Vậy nên nhu cầu tìm kiếm đơn vị tư vấn xây dựng bộ máy kế toán và kiểm soát nội bộ là yêu cầu tất yếu.

Thiếu bộ máy kế toán vững chắc, doanh nghiệp chịu nhiều rủi ro và bị kiềm hãm sự phát triển

Thiếu bộ máy kế toán vững chắc, doanh nghiệp chịu nhiều rủi ro và bị kiềm hãm sự phát triển

Dịch vụ tư vấn tổ chức bộ máy tài chính kế toán – kiểm soát nội bộ

  • Đánh giá hiệu quả bộ máy làm công tác tài chính - kế toán - kiểm soát nội bộ
  • Tư vấn việc xây dựng bộ máy tài chính kế toán, phù hợp với chiến lược phát triển của doanh nghiệp, phù hợp với điều kiện con người, cơ sở vật chất và môi trường kinh doanh.
  • Tư vấn xây dựng chức năng nhiệm vụ của bộ máy tài chính kế toán, xây dựng bảng mô tả công việc từng vị trí, xây dựng cơ chế phân quyền trong bộ máy tài chính kế toán.
  • Tư vấn quy hoạch quá trình phát triển của bộ máy tài chính kế toán.
Dịch vụ tư vấn tổ chức bộ máy tài chính kế toán giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn

Dịch vụ tư vấn tổ chức bộ máy tài chính kế toán giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn

Tại sao chọn Phương Nam?

  • Phương Nam có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ kế toán, nắm rõ đặc thù của từng ngành nghề sẽ hạn chế rủi ro thấp nhất cho doanh nghiệp và giải quyết các vấn đề khó khăn, phức tạp mà doanh nghiệp vướng phải.
  • Có đội ngũ quản lý được đào tạo bài bản, đã có kinh nghiệm quản trị cấp cao ở nhiều tổ chức lớn, nhất là ở lĩnh vực tài chính kế toán
  • Chi phí phù hợp
  • Lắng nghe và phối hợp chặt chẽ với Quí khách hàng

Với những thế mạnh của Phương Nam, chúng tôi khẳng định sẽ là đơn vị tư vấn tổ chức bộ máy tài chính kế toán - kiểm soát nội bộ tốt nhất và thoả mãn yêu cầu cho Quí công ty.

Gọi ngay