STAFF TRIP 2017 - PHƯƠNG NAM

Chắc chắn rằng bất kỳ ai khi đã khoát trên người chiếc áo Phương Nam cũng có nhiều cung bậc cảm xúc qua những ngày tháng gắn bó cùng nhau. Trong hành trình phát triển Phương Nam, mỗi chúng ta luôn vững bước vì bên cạnh là những đồng nghiệp cùng tiến để đạt được mục tiêu phía trước. Chúng ta gắn với nhau không chỉ bằng những cái siết chặt tay mà là những sợi dây tình cảm vô hình hợp cùng một đội. Nó đã tạo ra trong chúng ta một khoảnh khắc rất Phương Nam và mãi mãi không thể quên được đó là “Tình đồng nghiệp”.  

        

Mỗi thành viên Phương Nam mang mỗi nét, mỗi tính riêng của cá nhân, nhưng lại mang cái chung rất gần là Phương Nam và khi ngồi bên nhau để kể chuyện, để lắng nghe, để chia sẻ… để đồng cảm về công việc, về gia đình và về những bộn bề lo toan thì tất cả là sự cảm thông, sự chia sẻ. Ngồi bên nhau, cùng nhau nhìn lại chặng đường đi qua và chia sẻ những tâm tư, nguyện vọng để cùng nhau hoàn thành mục tiêu mới. Đồng nghiệp của Phương Nam là những người bạn tốt, cùng nhau giải quyết những vấn đề, cùng nhau xây dựng. Đồng Nghiệp Phương Nam là nơi có thể tin tưởng để nghe lời khuyên, sẻ chia cùng nhau vượt qua những nỗi buồn, cổ vũ khi ta không tự tin, bỏ qua những lỗi lầm mà ta mắc phải và giúp đỡ ta một cách chân thành, không toan tính. chúng ta may mắn khi có được những người đồng nghiệp như thế!

Yêu lắm cái bắt tay siết chặt và cái nhìn thân thiết. Lúc gặp khó khăn nhất, buồn nhất cũng là lúc các đồng nghiệp mình đến kịp lúc và chia sẻ kịp thời, nỗi buồn ấy dần tan biến qua từng cử chỉ, từng lời động viên, từng ánh mắt nhìn quan tâm của đồng nghiệp bên cạnh. Phương Nam đã giúp mỗi thành viên chúng tôi trưởng thành hơn và biết rằng: Cách tốt nhất để vượt qua khó khăn là hãy đi xuyên qua nó”. 

     

Một hành trình về miền Trung của Phương Nam tuy không dài lắm, nhưng đã đủ để gắn kết tình đồng nghiệp, tình anh em hơn hành trình vạn dặm… Đó là một chuyến đi mà chúng tôi gặt hái được nhiều điều trong cuộc sống, đó mới là ý nghĩa thật, cảm xúc thật. Phương Nam tin rằng mỗi thành viên trong Công ty cũng sẽ cùng Phương Nam trải qua không phải 05 năm hay 10 năm mà nhiều hơn thế. Chúng ta sẽ cùng những đồng nghiệp thân thương, cùng đại gia đình Phương Nam nhìn lại và kể cho nhau nghe hành trình Phương Nam! 

Cảm ơn Phương Nam đã luôn ở bên mỗi chúng ta!

Tin tức khác

Khách hàng