NHỮNG HẠT GIỐNG TỐT

Thật hãnh diện khi tất cả Chúng tôi là một đội, cùng nhau thực hiện sứ mệnh Bác sĩ doanh nghiệp, cùng tiến về phía trước. Năm 2017, một năm đầy ý nghĩa, đội ngũ Phương Nam ngày càng trưởng thành và lớn mạnh. Trong hành trình ấy, đã xuất hiện những nhân tố thật sự xuất sắc.

Để tưởng thưởng và vinh danh các thành viên tận tụy với công việc, luôn phấn đấu nâng cao trình độ chuyên môn, hoàn thành xuất sắc công việc được giao và hết lòng sẻ chia, hỗ trợ đồng nghiệp, Phương Nam trân trọng trao tặng và vinh danh các thành viên có thành tích xuất sắc trong năm 2017, đó là:

THÀNH VIÊN XUẤT SẮC NĂM 2017 - NGUYỄN THẾ ANH

 

Chúng tôi thực sự tự hào về Bạn! Bạn luôn làm cho Chúng tôi dõi theo từng bước đi của Bạn. Bằng hình ảnh một Anh chàng đồng nghiệp điển trai, luôn nhìn cuộc sống và công việc với tinh thần đầy lạc quan, tích cực, luôn tạo niềm tin cho đồng nghiệp, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, sẵn sàng hỗ trợ, chia sẻ với các phòng ban và tích cực tham gia vào hoạt động đoàn thể, ai cũng mong muốn là một Đội với Bạn!

 

THÀNH VIÊN XUẤT SẮC NĂM 2017 - NGUYỄN THỊ HUỲNH CHUNG

Bằng sự nổ lực học hỏi với tinh thần đầy trách nhiệm, sự tập trung cao độ trong công việc, tâm huyết và niềm đam mê nghề nghiệp, Bạn đã góp phần rất lớn vào việc định hình văn hóa Phương Nam, luôn hoàn thành xuất sắc tất cả công việc được giao, Bạn đã và đang trở thành một trong những trụ cột của Công ty. Bạn đã truyền cảm hứng cho Chúng tôi, Chúng tôi thực sự tự hào về Bạn và tin rằng Bạn sẽ luôn hướng về phía trước với hành trình viết lên những câu chuyện cổ tích cho Phương Nam!

 

THÀNH VIÊN XUẤT SẮC NĂM 2017 - LÊ CÔNG SINH

Chúng tôi tự hào vì có những cộng sự tận tụy và giỏi giang như Bạn! Lê Công Sinh - một nhân viên đầy năng động, nhiệt huyết, trách nhiệm, luôn hăng say trong công việc, nổ lực vượt lên chính mình, liên tục cập nhật nâng cao kiến thức chuyên môn, làm cho khách hàng hài lòng - đồng nghiệp yêu mến. Bạn là một tấm gương để các thành viên khác nổ lực học tập thực hiện đam mê nghề nghiệp. Phương Nam tự hào vì có sự đóng góp của Bạn trong những chặng đường phát triển của Phương Nam phía trước!

 

 

Chúc mừng các Bạn là “thành viên xuất sắc năm 2017” của Phương Nam! Hy vọng các Bạn sẽ tiếp tục cống hiến và tỏa sáng trong năm mới 2018!

                                                               

 Chúc các Bạn sức khỏe và thành công!

Trân trọng,

Tin tức khác

Khách hàng