“Nhà Sạch - Phương Nam - Greenteccons - Đồng hành cùng công nhân vượt khó!”

Nằm trong khuôn khổ của chương trình thiện nguyện “Mừng xuân Mậu Tuất 2018 - Đồng hành cùng công nhân vượt khó” của Group ba Công ty Nhà Sạch - Phương Nam - Greenteccons, ngày 06 tháng 02 năm 2018, Chúng tôi đến thăm các công trình và trao quà tết cho các công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

 

Chúng tôi trao tặng mỗi thành viên gặp khó một phần quà trị giá hai triệu đồng gồm tiền mặt và quà tặng. Thay mặt cho các công nhân gặp khó, Anh Lê Văn Thật (Nhân viên công trình BHD Lê Văn Việt) đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban lãnh đạo Nhà Sạch - Phương Nam - Greenteccons, theo Anh, những món quà này là sự khích lệ tinh thần quý giá đối với các công nhân trong hành trình xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

 

Trong những năm qua, các hoạt động cộng đồng luôn được Nhà Sạch - Phương Nam - Greenteccons đề cao và tích cực thực hiện. Thông qua chương trình “Đồng hành cùng công nhân vượt khó”, Chúng tôi hy vọng góp một phần nhỏ công sức chăm lo đời sống cho người lao động, mang lại sự sẻ chia thiết thực nhất.

 

Năm 2018, Chúng tôi chúc các thành viên Group ba Công ty thật nhiều sức khỏe, tự tin tiến bước và hãy tin rằng phía sau các Bạn luôn có Nhà Sạch - Phương Nam và Greenteccons cùng đồng hành!.

Tin tức khác

Khách hàng