MÙA XUÂN NĂM ẤY! CHÚNG TÔI ĐẾN VỚI CHÙA LÂM QUANG – QUẬN 8

Với thông điệp “Chia sẻ là niềm vui, cho đi là hạnh phúc”, các hoạt động mang ý nghĩa cộng đồng giúp các thành viên PHƯƠNG NAM ý thức được trách nhiệm của mình với cộng đồng, xã hội.

Ngày 27.01.2018, PHƯƠNG NAM Chúng tôi đến thăm Chùa Lâm Quang, nơi nuôi dưỡng 134 Cụ già neo đơn và 8 em nhỏ mồ côi, Các Cụ ở đây đều là những cụ bà cao tuổi, không có người thân, không còn nơi nương tựa. Xúc động trước những cảnh đời bất hạnh ấy, Sư Cô trong Chùa đã đón các cụ về chùa chăm sóc.

 

Có thể, những món quà mà chúng tôi mang đến cho các Cụ không thấm thía là bao so với nhu cầu thiết yếu hằng ngày, nhưng Chúng tôi tin rằng nó sẽ là nguồn động lực, để các Cụ tin rằng: xã hội đã, đang và sẽ luôn đồng cảm, quan tâm và chia sẻ cùng các Cụ. Xuân Mậu Tuất 2018 PHƯƠNG NAM chúc các Cụ đón một năm mới thật nhiều sức khỏe và ấm áp!

Sẽ có những chuyến đi như vậy nữa của PHƯƠNG NAM, đến với những con người, những số phận cần lắm sự sẻ chia của xã hội. Sau mỗi chuyến đi các thành viên đều ý thức về trách nhiệm và thực hiện sứ mệnh của mình với cộng đồng và xã hội, Chúng tôi sẽ tiếp tục nổ lực không ngừng xây dựng PHƯƠNG NAM trở thành tổ chức phát triển bền vững và góp phần vào sự phát triển chung của cộng đồng và xã hội.

 

Tin tức khác

Khách hàng